Tôi được Bác sỹ kết luận là bị: Rối loạn thần kinh thực vật. Tôi dùng TPCN Kim thần khang được 2 tháng nhưng thấy người đau ê ẩm và rất mệt mỏi. xin hỏi biểu hiện như vậy là ntn. cảm ơn Bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, thực phẩm chức năng thường không được đánh giá đầy đủ tác dụng, hiệu quả, tác dụng phụ vì vậy có thể bạn không phù hợp với sản phẩm trên, bạn nên ngừng uống để theo dõi. Nếu vẫn còn hiện tượng trên nên đi khám. Thân mến.