chào bác sỉ. e bị viêm va sưng chân răng, đau nhai không được. nhưng e bị dị ưng vơi thuốc kháng sinh, khang viêm. không uống thuốc tây được. bác sỉ cho e hỏi có thuốc đông ý để chửa viêm răng không ạ? tên thuốc là gì ạ? e cám ơn bác sỉ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị viêm nhiễm nướu, chân răng thì cần phải điều trị tây y sẽ hiệu quả hơn, bạn nên xác định rõ loại kháng sinh, kháng viêm gây dị ứng không nên quy cho tất cả đều gây dị ứng như vậy sẽ không tốt, khi điều trị về sau bạn có các bệnh lý viêm nhiễm khác bắt buộc phải sử dụng, khi đó bạn sẽ làm bác sĩ khó xử không biết lựa chọn thuốc gì điều trị cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn