Bố cháu 51 tuổi cách đây 8 tháng có bị tai biến - nhồi máu não. Sau khi điều trị tại bệnh viện, hiện giờ bố cháu đã hồi phục và vẫn tiếp tục uống thuốc ổn định huyết áp, chống đông máu, tê bì (thuốc tây y). Hiện tại bố cháu vẫn còn có cảm giác tê bì. Bác sĩ cho cháu hỏi giờ bố cháu muốn kết hợp với châm cứu được không ạ? Và nếu dùng thuốc tây y lâu dài có ảnh hưởng gì không ạ? Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể kết hợp với châm cứu, nhưng nên điều trị bằng thuốc tây y, thuốc nào cũng có tác dụng phụ do đó nên uống thuốc theo toa và tái khám định kỳ theo hẹn của bác sĩ, chú ý theo dõi vì bệnh nhân vẫn có thể bị tai biến lần nữa và lần sau thường nặng hơn, nên điều trị liên tục. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn