xinh chào bác sĩ mang bầu 25 tuần có thể sử viên ngậm la hán quả k
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang bị viêm họng ? viên ngậm La Hán Quả là phương thuốc đông y nhưng chưa rõ có tác dụng phụ ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai và thai nhi hay không, bạn nên cân nhắc khi sử dụng, hiện tại bạn đang ở gần tam cá nguyệt thứ 3 nên cũng có thể sử dụng được một số loại thuốc. Tuy nhiên bạn nên gặp bác sĩ được thể khám, đánh giá và dùng thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn