Em bị dị ứng thời tiết, đang sử dụng liệu trình thuốc đông y của bv quân y, nhưng uống được khoảng hơn 10 ngày thấy đỡ đỡ thì mấy hôm nay lại bị lại, dù vẫn uống thuốc đều, xin hỏi, em nên làm gì để khắc phục tình trạng này ạ??
Trả lời:
Chào bạn, với bệnh dị ứng sẽ khó điều trị khỏi mà chỉ có thể điều trị giảm nhẹ. Có thể ngoài dị ứng thời tiết bạn còn bị dị ứng với yếu tố khác như bụi, sợi len, nước lạnh, bột giặt, mỹ phẩm...Vì vậy bạn phải chú ý xem yếu tố nào khác gây dị ứng cho bạn không. Nên đi khám chuyên khoa dị ứng miễn dịch lâm sàng. Thân mến.