sản phẩm kim thần khang có dùng đc cho phụ nữ đang cho con bú ko bs, e mới sinh e bé đc 1 tuần và bị mắc chứng rối loạn lo âu, mất ngủ 3 tháng nay
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tất cả những sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng bạn không nên sử dụng trong thời gian cho con bú khi không thực sự cần thiết hoặc sử dụng cách xa thời gian cho con bú khoảng 3 đến 4 tiếng, bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần để điều trị lo âu căng thẳng phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn