tôi đã đi khám tại bệnh viện nghiệt đới được chẩn đoán xơ gan độ 3 đã định phát thuốc kháng virut và mình muốn hỏi bác sĩ mình kết hợp uống thuộc đông y tuệ linh có được không
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu bạn đã xơ gan độ 3 mà do virus viêm gan , thì quan trọng nhất là dùng thuốc kháng virus nhưng còn phải phụ thuộc thuốc bạn đang dùng là thuốc kháng virus gì, khi uống thuốc tuệ linh ảnh hưởng đến thuốc điều trị kháng virus không thì chưa có khẳng định về lâm sàng! nhưng những sản phẩm làm bổ gan thì vẫn có thể dùng được thân ái chào bạn