bác sỹ cho e hoi? e bị đau dạ dày nên mỗi sáng ngủ dậy miệng rất đắng và hay ợ chua kém ăn. e có dùng thuốc tây nhưng triệu chứng vẫn ko giảm. bác sỹ cho e hỏi có thuốc nguồn gốc thảo dược nào uống tốt trị các triệu chứng e nêu trên ko ah.
Trả lời:
chào bạn: khi bị bệnh dạ dày hay xảy ra những trường hợp kết với trào ngược dạ dày nên sinh ra các triệu chứng như vậy! bạn đã uống thuốc tây không đỡ, nhưng ngoài thuốc tây cũng có thể có những thảo dược điều trị khá tốt, như cây lược vàng, tinh bột nghệ, vị thuốc củ gấu chế! và một số cây nữa! nhưng đây là những cây và vị thuốc dễ kiếm bạn nhea thân ái chào bạn