Bác sĩ cho em hỏi uống viên tinh bột nghệ có tốt cho sức khỏe ko và uống thường xuyên hay ngắt quãng Cảm ơn bác sĩ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Tinh bột nghệ là vị thuốc đông y có tác dụng tốt,ôn ấm cho Tỳ,vị , nhưng đó không phải là dạng ta có thể sử dụng thường xuyên hàng ngày được, nếu cơ thể khỏe mạnh , không có vấn đề gì cần điều trị thì cháu cũng không cần thiết phải uống cả, vì đã là thuốc thì đều có tính chất điều trị cháu nhé. Thân mến !