Chào bác sĩ , có thể cho em hỏi trên thị trường có loại thuốc hoặc kẹo nào giúp cai nghiện thuốc lá không ạ . Mong thông tin phản hồi từ bác sĩ . Cám ơn
Trả lời:
Chào em Em có thể dùng các loai keo cai thuốc lá như Kẹo nhai cai nghiện thuốc lá Nicorette 2mg Cách dùng Kẹo 4mg dùng cho người hút trên 20 điếu. Một ngày không dùng quá 15 viên kẹo. sau khi sử dụng khoảng 1 tháng đều có thể bỏ được thuốc lá. Để đạt được hiệu quả cao nhất. • Nhai kẹo thật chậm cho tới khi cảm thấy có sự hưng phấn và dừng lại ngậm nó giữa má và nướu lợi. • Khi cảm giác náo nức qua đi hãy tiếp tục nhai trở lại, quá trình này được thực hiện trong thời gian 30 phút. • Tuy nhiên có thể nhai lâu hơn tùy theo sở thích của mỗi người. Hoặc em có thể dùng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok Nếu có điều kiên em nên đến các trung tâm cai nghiên thuốc lá Thân mến chào em