Tối qa em có ăn hơi no, em không mặc áo ngồi trước máy quạt lâu nên bụng em nó yếu làm em ói cả đêm ói đến cả mật vàng, uống nước vào vẫn ói. Em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề của bạn có thể chỉ là do rối loạn tiêu hóa do thức ăn thôi. Bạn nên bù đủ nước bằng cách uống nước từ từ, mỗi lần một ít để tránh cảm giác buồn nôn. Tuyệt đối không được nhịn uống, có thể ăn cháo cho dễ tiêu hoá. Nếu tình trạng này kéo dài thêm 2-3 ngày bạn nên vào BV để được thăm khám kỹ hơn Thân