Chào bác sĩ. Tôi có chút thắc mắc về y học cổ truyền, và dưỡng sinh mong được bác sĩ giải đáp. Tôi đọc sách thấy ghi đánh vỗ đùi phía bên ngoài sẽ giúp tiêu mỡ và tiêu bướu mỡ, dưỡng sinh, nâng cao sức khoẻ. Điều đó có đúng không. Và tại sao lại như vậy
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như các tài liệu y học hiện tại thì không hề có phương pháp này bạn nhé. Tiêu mỡ thì phương pháp duy nhất được chứng minh hiệu quả là tập thể dục và có chế độ ăn kiêng hợp lý. Bạn nên xem lại bài báo viết thông tin này vì có thể họ đã lấy thông tin không chính xác. Bạn nên tham khảo ý kiến các bác sĩ để có cách giảm cân khoa học và tránh làm theo những phương pháp không đúng. Thân mến.