Chào bác sĩ. Tôi có một chút thắc mắc về y học cổ truyền ạ. Bác sĩ cho tôi hỏi, có phải sau khi ăn no, đầy bụng khó tiêu, thì đứng thẳng hai tay vỗ 2 bên đùi, ( đởm kinh ở đùi) thì sẽ dễ tiêu hoá hơn có phải không ạ. Và tại sao lại như vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khi bạn có triệu chứng đầy bụng khó tiêu, bạn lưu ý không nên thực hiện những động tác tác động lên vùng bụng. Khi có triệu chứng tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá để được tư vấn điều trị tốt nhất. Thân mến