bác sĩ ơi, em có biết một loại thuốc đông y tăng cân Tiến Hạnh, đc mọi người tuyên truyền là thuốc đông y an toàn và hiệu quả để tăng cân hợp lí, khi em uống gân tháng nay em ăn ngủ rất ngon, sức ăn cũng tăng dần lên và em ko bị chán ăn, nhưng sao bao tử em dạo này nó hay bị đầy hơi và khó tiêu hóa nhanh, nó muốn ợ lên nhưng lại ko đc, nó như ăn đồ khó tiêu vậy ak bác sĩ, vậy thì em bị sao dạ bác sĩ, hay do em chế độ ăn tăng lên nên bao tử em khó tiếp thu đc ak.
Trả lời:
Chào bạn để tăng cân thì nên có chế độ ăn vận động sao cho năng lượng nạp vào ít hơn sử dụng, cũng như cơ thể săn chắc gọn đẹp. Vì vậy không có cách nào khác ngoài ăn uống và tập luyện. Không nên dùng các loại thuốc kích thích thèm ăn nhé. Vấn đề của bạn có triệu chứng về tiêu hóa, nghĩ là bệnh dạ dày. BẠn nên đi khám tiêu hóa để được khám và điêu trị nhé Thân mến