Chào bác sĩ, em năm nay 32 tuổi, cách đây 5 tháng em có phát hiện một cục u nhỏ khoảng 1cm dưới nách phải tầm 7 cm, ấn vào thì không đau, u cũng không lớn thêm, ấn ngón tay vào thì chạy qua chạy lại.
Trả lời:
Chào bạn Ngoài ra bạn có triệu chứng gì khác như sốt, chán ăn, sụt cân không, ở vị trí khác như cổ, bẹn, nách bên đối diện có khối nào tương tự như vậy không, khối đó mềm hay chắc cứng, sờ vào có rõ không. Trên hình ảnh thì không thấy được khối đó của bạn và bác sĩ cũng không khám nên không đánh giá được nó là gì. Vì vậy bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế để được khám đánh giá xem khối đó là gì nhé. Có thể khám nội tổng quát. Ngoài ra bạn có thể sẽ được làm thêm một số xét nghiệm kiểm tra như siêu âm nách nhé Thân mến