Thưa bác sĩ! Tôi nghe thông tin trái chiều về lá cây mật gấu! Vậy theo bác sĩ lá mật gấu uống lượng vừa phải có giảm được mỡ máu không? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay có rất nhiều phương pháp truyền miệng làm giảm mỡ máu mà chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả của nó. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để bác sỹ khám và xét nghiệm để điều trị chính xác. Thân mến