thưa bác sĩ em bị viên cầu thận đã chữa thuốc tây nhưng không khỏi. nếu bây giờ em chuyển chữa thuốc nam liệu có khả quan không ạ ? và phải uống thuốc trong thời gian bao nhiêu ạ. em gửi kết quả xét nghiệm cho bác sĩ xem.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cung cấp thêm bạn có triệu chứng gì, chữa thuốc tây bao lâu, không khỏi là bạn tự thấy hay bác sĩ nói cho bạn biết. Tại sao lại không khỏi. Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân mến.