Xoang em ổn ko bị nhiễm trùng nhưng bs ngưng kháng sinh vì đủ hai tuần điều trị nên em tính chuyển sang đông y trị em thấy thuốc sinus plus được các bs khuyên dùng để duy trì phòng ngừa có được ko xin các bs tư vấn cho em Xin cám ơn !
Trả lời:
Chào bạn, theo tôi biết sản phẩm này có nguồn gốc thảo dược có thể giúp ngừa các bệnh viêm xoang, viêm mũi. Nhưng ngoài uống thuốc ra, việc vệ sinh sạch vùng mũi mỗi ngày bằng thuốc xịt mũi, tránh tiếp xúc khói bụi bằng cách bịt khẩu trang... cũng rất quan trọng để ngừa tái phát viêm xoang nhé. Thân.