Bác sĩ cho hỏi bố tôi năm nay 60 tuổi. Bố tôi đang dùng thuốc Bổ thận âm vs Bổ thận TW 3. Vậy nếu dùng cả 2 loại cùng nhau có được không? ( uống khác giờ ạ)
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chỉ nên dùng 1 loại thuốc đông y để hỗ trợ thôi. Uống nhiều loại có thể làm tăng tương tác thuốc với lại đây cũng không phải là phương pháp điều trị chính. Chủ yếu bảo vệ thận là bạn phải kiểm soát tốt tăng huyết áp và đái tháo đường nếu có nhé. Thân mến.