Chào bac si, cho cháu hỏi cây cỏ máu co tác dụng tăng cân và có tốt như quáng cảo ko sh? Lửa tuổi nào dùng được ah
Trả lời:
Chào bạn cỏ máu có tác dụng tăng cân giúp ăn ngủ ngon ,điều hòa máu ,phục hồi sức khỏe và dung được ở tất cả mọi lứa tuổi ,theo như quảng cáo chưa biết tác dụng có được như vậy không ,thuốc từ thiên nhiên nên có thể dùng được ,bạn thử uống xem ,vừa uống vừa nghe ngong để kiểm nghiệm ,cũng có thể thuốc có tác dụng tăng cân thật nhưng tùy cơ địa của từng người nhé .Chúc bạn đạt được mong muốn Thân mến