Xin chào bác sĩ,em co doc duoc bai so cap cuu cho nguoi tai bien mach mau nao bang phuong phap dung kim khau cham vao 10 dau ngon tay 10 dau ngon chan roi lan cho chay mau ra va mot so dong tac khi benh nhan bi meo mom nua ma ko duoc di chuyen benh nhan vi so trong qua trinh di chuyen se lam vo mach mai vay xin hoi bs pp nay co co so khoa hoc ko
Trả lời:
Chào bạn! đây là phương pháp không có bằng chứng khoa học nhé! Người bệnh Tai biến cần được đưa vào viện cấp cứu trong vòng 6 giờ đầu vì đây là thời gian vàng để cứu sống bệnh nhân