Em chào Bác sĩ , mong bác sĩ giúp em tư vấn kết quả như file đính kèm của người thân ạ , bác sĩ bệnh việc có tư vấn mổ và phải đeo túi đi đại tiện :( , không biét mình còn phương án chữa trị nào khác không ạ em cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Đối với ung thư trực tràng, khi bác sĩ đánh giá có thể mổ được thì phẫu thuật là phương án điều trị tối ưu và triệt để nhất