giới tính : nam tuổi 48 Triệu chứng : ho ,đờm , khó thở ..... u ác phế quản và phổi phải triệu trị như thế nào bác sĩ
Trả lời:
Chào bác Nếu bác chẩn đoán u ác phế quản và phổi thì cần điều trị chuyên khoa ung bướu và chuyên khoa hô hấp. Thông thường sẽ gồm phẫu thuật và hoá xạ trị tùy thuộc giai đoạn của bác nữa. Ho đờm thì sẽ dùng các thuốc giảm ho long đờm, với khó thở còn phụ thuộc kích thước khối u ạ. Bác bên khám cơ sở chuyên khoa ung bướu để có phác đồ cụ thể. chúc bác sức khỏe tốt.