chào bác sĩ tôi tên: Diễm Kiều, hiện 24 tuổi cho t hỏi t xuất hiện mụn như hình 2 tuần r hiện bóp vào có cảm giác đau đầu đen như cùi mụn như nặn thì đầu mụn lại thụt vô ko có mụn như u và đau ạ như vậy có phải triệu chứng ung thư vú ko ạ
Trả lời:
Xin chào bạn! Bạn chưa nói rõ mụn ở vị trí nào, nhưng mình xem ảnh hình như ở gần nách phải không ạ? Dựa vào hình ảnh và mô tả triệu chứng của bạn thì mình nghĩ thì bạn bị viêm nang lông ở vùng nách, bạn nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối pha loãng 2 - 3 lần/ ngày, mặc áo rộng rãi thoáng mát, tránh sờ nắn xoa bóp, tránh nhổ/ cạo lông nách thường xuyên. Nếu vẫn còn đau nhiều kéo dài và mụn to lên nhiều thì bạn nên đi khám bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khoẻ!