Chào bác sĩ ,em là nam, năm nay 33 tuổi .Cho em hỏi triệu chứng ung thư niệu đạo bao gồm những gì ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Thân chào bạn! Ung thư niệu đạo là bệnh ung thư hiếm gặp ở cả 2 giới. Một số triệu chứng có thể gặp là tiểu nhiều lần, tia tiểu yếu hoặc tiểu gián đoạn do khối u chèn ép gây hẹp niệu đạo, có thể gặp tiểu máu, một số bệnh nhân có thể tự sờ thấy khối u bất thường. Tuy nhiên các triệu chứng này không đặc hiệu, để chẩn đoán chính xác cần nội soi niệu đạo và sinh thiết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!