Tôi là nữ 65 tuổi. Tôi bị ung thư vú, đã mổ cắt bỏ khối u bên vú trái. Tôi hiện đang hóa trị lần 3 rồi, mỗi lần cách nhau 21 ngày. Đến kỳ hoá trị lần 4 thì vì lý do dịch bệnh nên bác sĩ điều trị kêu tôi ở nhà và cho tôi mua thuốc NOLVADEX-D để uống mỗi ngày 1 viên. Tôi uống được 5 ngày thì bị làm mệt, tay chân run rẫy đi không vững. Đau bụng tiêu chảy. Đắng miệng không ăn uống được. Xin bác sĩ tư vấn giúp cho tôi. Trân trọng cảm ơn.
Trả lời:
Chào cô, bệnh ung thư vú của cô cháu không rõ đang ở giai đoạn nào và phác đồ cụ thể như thế nào? Các tác dụng phụ của thuốc cô nên liên hệ lại trực tiếp với bác sĩ đang điều trị và theo dõi cũng như chỉ định dùng thuốc tại nhà cho cô để có hướng xử trí thích hợp và có nên dùng thuốc nữa hay không nha. Chúc cô nhiều sức khỏe!