Xin chào Bsy Chồng tôi sinh năm 1948 ,cách đây 4 năm , phát hiện ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn 2 , và đã mỗ (CẮT BỎ TIỀN LIỆT TUYẾN TOÀN PHẨN ) sau khi mỗ BV đã giải phẩu bệnh phẩm , không có tế bào ung thư , và không xạ trị hoá trị gì hết ! Và sau mỗ ,Chồng tôi thường xuyên kiểm tra làm xét nghiệm PSA , kết quả trong giới hạn bình thường ...nhưng thời gian gẩn đây khoảng 2 tháng , ban đêm thường mắc tiểu từ 3-4 lần trong 1 đêm , mỗi lần tiểu rất lâu khoảng 10phút , tiểu cứ ngắt quãng , dòng nước tiểu không nhiều ... Xin Bsy tư vấn giúp tôi , tình trạng như vậy là triệu chứng bệnh gì ? Xin chân thành cám ơn BSY rất nhiều
Trả lời:
Chào bác, bệnh tình của bác trai có thể là nhiễm trùng tiểu hoặc sỏi bàng quang. Thân mến