chào bác sĩ ạ. ba e bị ung thư trực tràng mà 6 tháng khám định kì . vừa rồi vào bệnh viện yêu cầu chụp citi phổi và vùng bụng. kết quả phổi trái có sần sùi nên cho đi nội soi có bấm lấy sinh thiết ạ. về nhà ba e bị hành sốt không biết có sao k ạ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ba bạn sốt cao không. Bạn đo nhiệt kế bao nhiêu độ, có thể sốt do viêm nhiễm từ phổi. Bạn nên gặp bác sĩ khám lại, để có đánh giá và cho thuốc phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn