bác sĩ ơi. mẹ em bị ung thư vú giai đoạn cuối. không dùng phương pháp điều trị nào. như bên bệnh viện trao đổi 1 năm điều trị thuốc 9 trăm mấy chục triệu nhưng không biết hết hay không. nên người nhà chuyển về từ đầu tháng 12 năm 2020 và từ đó chỉ sử dụng giảm đau hàng ngày đến hôm nay. do không hiểu biết vê căn bệnh này thế nào mẹ càng lúc ốm dần. và đặc biệt vú càng ngày to lên ... bác sĩ cho em lời khuyên với .. em nên làm thế nào? và theo hìn ảnh vú mẹ em như thế nào? e rất hoang mang lo lắng. em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Lời khuyên cho em là phải đưa mẹ em đi tái khám ngay ở bệnh viện ung bướu để chữa trị kịp thời nhé. Tranh để ở nhà không điều trị gì còn nguy hiểm hơn. Theo hình ảnh thì khối u đã quá to và có khả năng di căn xa rồi. Thân mến, chúc gia đình sức khỏe