Chào Bsĩ ! Bsĩ cho xin hỏi những chỉ số này nó nói nên điều gì và có gì bất thường không thưa Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là một số marker (chất đánh dấu thường tăng trong một số ung thư) như cea (ung thư đại trực tràng, dạ dày), psa (ung thư tiền liệt tuyến), afp (ung thư gan), ca19.9 (ung thư tụy, dạ dày), anti Hbs: bạn có kháng thể vgsv b, cyfra 21.1 ung thư phổi... các marker còn lại ít đặc hiệu. Kết quả xét nghiệm của bạn trong giới hạn bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn