xin thưa bs: tôi bị K vòm đã xạ trị đi tái khám kết quả xn máu chỉ số lym % thấp 15.2 các chi số còn lại bình thường . siêu âm có hạch cổ # 4mm không thấy rốn và duy giáp. THS 9.3...vậy tôi đang nguy cơ mắc thêm bệnh gì nữa .xin bs tư vấn
Trả lời:
Chào chú, chỉ số LYM % thấp nhưng quan trọng là số lượng Lym bình thường nên chú không phải lo nhé. Chú có tình trạng suy giáp thì nên điều trị ở chuyên khoa Nội Tiết nhé. Ngoài ra K vòm chú nên tái khám định kì tại chuyên khoa ung bướu để kiểm tra tình trạng sức khoẻ nha. Chúc chú nhiều sức khoẻ!