Dạ thưa ba em khám bệnh ở bệnh viện lao quy nhơn . Ngày 2 tháng 3 bệnh viện cho kết quả xét nghiệm ba em bị căn bệnh C34-U ác của phế quản và phổi .Nhờ bác sĩ cho em lời khuyên . Và nếu như có thể bác sĩ có thể tư vấn giúp em điều trị ở đâu là tốt nhất ạ .e cảm ơn nhiều ạ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ba bạn được chẩn đoán xác định ung thư phổi chưa, có mẫu mô ác tính chưa. Nên xem lại chẩn đoán trước, ở Quy Nhơn - Bình Định cũng có bệnh viện Ung Bướu. Ung thư phổi điều trị kém hiệu quả, nếu đủ điều kiện có đột biến EGFR thì dùng thuốc nhắm trúng đích, rất đắt tiền, hiệu quả hơn. Ở Sài Gòn, bạn có thể khám và điều trị ở bệnh viện Ung bướu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn