chào bác sĩ Mẹ em vừa làm tâm soát các loại ung thư thì ket qua có cho thay xét nghiệm CYfra 21-1 là 5,28 cao hơn mức bình thường, bác sĩ bên eDoctor có gọi điện thoại tư vấn bảo là chi số tăng ko đến mức nguy hiểm chi cần theo dõi, vậy là Me E có bị ung thư phổi ko ạ? Me e bị tiểu đường đã 7 nam va dang uống thuốc theo đơn bác si.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, chỉ số này tăng nhẹ, chỉ tham khảo, muốn loại trừ thì có thể làm thêm x quang phổi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn