dạ chào bác sĩ ạ ba e bị k trực tràng phẫu thuật nay 3 năm rồi ạ. cách đây 1 tháng có đi khám định kì siêu âm bụng thì không có gì chỉ thận có sỏi 4mm . mấy hôm nay cứ đau bụng từng cơn vùng rốn không biết thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn còn đi tái khám định kỳ không?_Có thể kiểm tra thêm như xét nghiệm CEA, nội soi trực tràng nếu cần. Có thể do rối loạn tiêu hóa, co thắt ruột.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn