bác sĩ ơi mẹ em năm nay 60 t bị ung thư vú giai đoạn cuối bệnh viện đã đưa về nhà vì không có cách điều trị.... bây giờ nhà cho uống thuốc giảm đau cầm cự đến khi chịu không nổi nữa sẽ dùng biện pháp giảm đau cuối là tiêm thuốc. nhưng cái vú nó sưng to và đen như muốn chảy mủ. bác sĩ cho em hỏi tình trạng này là thế nào có nguy hiểm cảnh báo điều gì không? em hoang mang quá. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo hình ảnh mô vú có thể viêm hoại tử, đau nhức nhiều thì nên gặp bác sĩ chuyên khoa ung bướu khám, có thể đánh giá sử dụng giảm đau Morphine không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn