Chào Bác sĩ... E sét nghiệm máu + nước tiểu cho kết quả : Cyfra 21_1 là 3.91 cao hơn so với bình thường. Vậy e đang bị gì bs tư vấn giúp e... cảm ơn...
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Xét nghiệm cyfra là marker ung thư khá nhạy nhưng không đặc hiệu cho ung thư phổi. Để chẩn đoán chính xác vẫn là xét nghiệm giải phẫu bệnh. Hiện tại kết quả xét nghiệm này của bạn tăng nhẹ có thể trong 1 số bệnh lành tính khác. 1 chỉ số xét nghiệm này chưa đủ để chẩn đoán bệnh gì bạn nhé. Bạn có thể đến cơ sở y tế để khám thêm. Chúc bạn luôn lạc quan và mạnh khoẻ!