BS cho e hỏi bà em hiện đang điều trị ung thư đại trại và đang hoá trị , khoảng 1 tháng nay bà e không mắc tiểu chỉ khi nào bà em rặn thì mới tiểu ( bà e không mắc tiểu như bình thường) xin cho hỏi bà e bị như v là có bị bệnh j ko ạ? Xin Cảm Ơn BS đã đọc tin !!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trường hợp của bạn có thể do rối loạn thần kinh bàng quang nhưng chức năng đi tiểu được bình thường nên theo dõi thêm, có thể gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được khám đánh giá vào hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn