Chào bác sĩ, chị gái mình có bị đau bắp đùi, đã đi khám và được chẩn đoán là ung thư máu lympho ác tính di căn xương (sau khi CT và PET CT, kết quả có nhiều hạch nhỏ ở bụng và nách) tuy nhiên khi sinh thiết 3 lần đều cho kết quả bình thường và xạ hình xương cũng cho kết quả bình thường. Gia đình rất hoang mang vì chưa ra bệnh vậy cho em hỏi bác sĩ về trường hợp này được không ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi câu hỏi này khi nãy tôi có trao đổi với bạn rồi, bạn đến cơ sở y tế chuyên ung bướu khác để được khám đánh giá lại chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn