Bác sĩ nghe nói sóng điện thoại có nhiều ảnh hưởng sức khỏe, không biết có gây u não không bác sĩ, mọi ngày em cũng nghe điện thoại, dùng nhiều thứ khác nhau: đọc báo, lướt wed, nghe nhạc xem phim...không biết sao không nữa,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hiện tại vẫn chưa có nghiên cứu đánh giá đầy đủ nào về việc sóng điện thoại có thể gây u não nhưng có thể khẳng định sóng điện thoại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe do đó bạn nên sử dụng điện thoại ở mức độ vừa phải, có thời gian nghỉ ngơi, khi ngủ không nên để điện thoại gần đầu.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn