bướu sợi tuyến đã mổ phải phẫu bệnh vẫn là bượu sợi tuyến lành tính, bây giờ mọc lại có nguy cơ ác tính ko ạ, có cần đi sinh thiết lại ko ạ và có cần uống thuốc ji ko
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bướu sợi tuyến vú nếu đã mổ có giải phẫu bệnh thì có thể khẳng định tổn thương ban đầu là lành tính, ở những người có bướu sợi tuyến vú có khả năng xuất hiện lại tại, có thể do yếu tố cơ địa, việc điều trị như trường hợp ban đầu, xét nghiệm tế bào bằng kim nhỏ, siêu âm, nhũ ảnh.... đánh giá bướu, sau đó mổ tiểu phẫu, còn uống thuốc hầu như không hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn