tôi la nữ năm nay 31 tuổi .tôi bị u vú được 7 năm rui ,u nhỏ như hạt lạc .tôi đã đi xet nghiệm tế bào 3 lần ko co tê bào ung thư .vậy tôi co nên trích bỏ hay ko .tôi không trich thi để lâu co chuyển sang ung thư được ko ạ .cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn là vú lành tính, có thể là u sợi tuyến vú. Nếu đã 7 năm rồi mà không to hơn hay thay đổi kích thước, không có triệu chứng gì khác bạn có thể theo dõi thêm, chưa cần mổ, u không có khả năng chuyển biến ác tính nên bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn