chào bác sĩ, cháu mới nổi hạch ở vùng cổ đi xét nghiệm sinh thiết tế bào thì kết quả ung thư tuyến giáp thể nhú. cơ thể cháu mệt mỏi, run người, đau đầu âm ỉ kéo dài và kinh nguyệt bất thường. bệnh này sẽ phải chữa trị thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? ung thư tuyến giáp của bạn là dạng phổ biến thường tiến triển chậm, điều trị giai đoạn sớm rất hiệu quả, nếu giai đoạn sớm có thể phẫu thuật là đủ, giai đoạn trễ hơn thì có thể phẫu thuật kết hợp với uống Iốt phóng xạ, .... bạn cần có chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, vận động, nghỉ ngơi phù hợp, không nên quá lo lắng, tuân thủ điều trị của bác sĩ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn