Em năm nay 24 tuổi,bác sĩ chẩn đoán bị u xơ vú lành tính.Tính đến nay đã được 1 tháng kể từ khi phát hiện ra bệnh thi thoảng thay đổi thời tiết cháu có hiện tượng đau nhức vú và sưng mụn ở hốc nách.Bác sĩ cho em hỏi đây có phải hiện tượng bình thường không ạ?Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kết quả xét nghiệm tế bào học của bạn lành tính, bạn nên theo dõi thêm, nếu đau nhức khó chịu có thể uống thuốc thêm, khi thay đổi nội tiết có thể gây đau nhức, siêu âm kiểm tra lại sau mỗi mỗi 6 tháng đến 1 năm, đánh giá kích thước u nếu tăng kích thước nhiều có thể mổ tiểu phẫu lấy u. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn