bác sĩ cho em hỏi ạh.Vợ e mới mổ bưới giáp đa nhân cắt bỏ hết tuyến giáp rồi mang đi xét nghiệm phát hiện ung thư tuyến giap dạng nhú nhưng nhỏ xíu.Bs cho e hỏi vậy có bị lại hay di căn gì ko ạh.e sợ sau này bị lại
Trả lời:
Chào bạn, trong các loại ung thư, ung thư tuyến giáp có tiên lượng tốt nhất. Nhưng không thể dựa vào các dấu hiệu bạn mô tả để nói có di căn không. Vợ bạn nên đi tái khám và khám định kỳ để tìm dấu hiệu di căn hoặc tái phát. Thân mến.