Chào bác sĩ! Cho cháu hỏi phân như thế này có phải là mỏng và nhỏ kh ạ? Vì cháu nghe nói phân mỏng, nhỏ như bút chì là dấu hiệu của ung thư đại trực tràng. Mấy ngày gần đây cháu hay bị đi phân như thế. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhà bạn có ai ung thư đại tràng không? Bạn nên theo dõi thêm, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước, nếu triệu chứng kéo dài bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khám và nội soi đại trực tràng kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn