Xin chào Bác Sĩ ạ! năm e 18 tuổi e phát hiện 2 khối u tròn ở ngực trái, e đi khám ở tuyến tỉnh bác sĩ bảo bướu sợi và không ảnh hưởng gì. Năm nay e 25 tuổi, e phát hiện có khối u ở cùng ngực trái, e đi bênh viện ung bướu siêu âm bướu cách đầu ngực 4cm, đã làm xét nghiệm tế bào ung thư là bướu lành tính ạ, bv cho thuốc uống 1 tháng và tháng sau lên tái khám, bác sĩ khám lại nói bướu lành và kêu 3 tháng sau tái khám lại ( không cho thuốc uống). gần tới hành kinh e thăm thì thấy có nhiều bướu nổi cộm lên, hành và đau ạ. hết kinh mấy ngày là không thấy đau ah? em nhờ bác sĩ tư vấn giúp!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các bác sĩ tư vấn cho bạn như vậy là phù hợp, có thể là vú lành tính, bạn nên theo dõi thêm nếu có điều kiện thì mỗi tiểu phẫu, cắt bỏ u, thuốc điều trị nội khoa hầu như chỉ mục đích giảm đau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn