chào Bác sĩ . cho em hỏi bố em mổ ung thư phổi xong 1 tuần cho về hẹn từ 1 đến 3 thang sau tái khám, em hỏi có phải sạ trị or hoá chất gì không? thì BS bảo không phải làm gì nữa, là sao? em hoang mang quá , thường thì phải sạ trị sau mổ, Bs giải thích cho gđ em đc yên tâm ạ????
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Không rõ kích thướt u bao nhiêu ?_hình ảnh và kết quả CT trước mổ như thế nào? kết quả giải phẫu bệnh là mô viêm không thấy tế bào ác tính như vậy có thể là u lành nên không có hóa - xạ nữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn