bs cho e hỏi mẹ e bệnh k tử cung IIA1 đã phẫu thuật và xạ trị (25 tia, và 4 chai thuốc) 2018 và xuất viện tái khám định kỳ cho đến nay. nay đi khám lại thì có kết quả như hình. bs cho e hỏi vậy mẹ e có phẩu thuật hay xạ trị hóa trị gì ko ạ. sức khỏe có ảnh hưởng gì ko ạ? xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kết quả GPB như vậy có nghĩa là k cổ tử cung tái phát. cần xác định tái phát tại chỗ hay di căn ở đâu không, Nếu tái phát tái phát tại chỗ có thể xạ trị thêm, nếu có di căn hạch, di căn xa thì cần phải hóa trị, và điều trị cơ quan di căn thêm, cần xét nghiệm -cận lâm sàng thêm như CT, xquang, siêu âm.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn