chào bác sỹ.cho cháu hỏi chút.cháu năm nay 31 tuổi.cháu hỏi về vấn đề tại sao cháu lại bị mọc lên nhiều hạch vậy cháu đã đi khám và kiểm tra và chọc lấy dịch trong hạch xét nghiệm ở viện K kết quả chuẩn đoán là lành tính và u bã đậu nhưng cháu vẫn lo lắng k biết ảnh hưởng đến sk k ạ.và cháu thấy trên cơ thể của cháu ngày càng mọc lên nhiều hạch.và cảm giác các hạch cứ lớn dần lên cháu sợ ảnh hưởng đến sk hay có bệnh gì mới vậy.mong bs cho cháu lời khuyên và giải đáp.cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể có cơ địa nhiều u bã, tổn thương lành tính, nhưng có thể viêm nhiễm áp xe hóa, nếu u lớn, có thể tiểu phẫu lấy bướu bã. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn