Dạ xin chào bác sĩ. Tôi có người nhà bị ung thư đại tràng, đã được hoá trị 8 lần, sau 3 tháng xét nghiệm và siêu âm lại thì thấy hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên kết quả ở gan thì lại thấy lấm tấm vài hạt li nằm ở gan. Xin hỏi bác sĩ như vậy người nhà tôi có bị di căn ở gan hay bị sao không. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gửi hình ảnh giấy siêu âm không, bạn mô tả như vậy khó đánh giá được, nếu cần có thể chụp CT. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn